Các bước để chọn vòi rửa lavabo trong phòng tắm

Các thiết kế, phong cách, lớp hoàn thiện và tính năng khác nhau của vòi rửa lavabo trong phòng tắm cho phép bạn trang điểm và cá nhân hóa không gian của mình.

Các kiểu lắp vòi rửa lavabo trong phòng tắm

Không phải tất cả các vòi bồn rửa trong phòng tắm đều hoạt động với mọi bồn rửa, vì vậy điều quan trọng là phải đảm bảo vòi bạn chọn sẽ phù hợp với bồn rửa hoặc chậu của bạn. Các mũi khoan vòi tiêu chuẩn là mũi khoan tâm, một lỗ hoặc rộng rãi.

Bộ trung tâm 4 inch

Vòi trung tâm 4 inch được sản xuất cho chậu rửa có ba lỗ và có tay cầm cách nhau 4 inch. Chúng kết hợp một vòi và tay cầm trên một đơn vị cơ sở duy nhất. Một số vòi đặt tâm có thể có hai tay cầm được gắn trên tấm 6 inch.
 

Lỗ đơn

Vòi phòng tắm một lỗ có thể có một tay cầm hoặc hai tay cầm. Nếu bồn rửa của bạn đã được khoan thêm lỗ, hãy sử dụng một tấm tùy chọn để che chúng lại.

Chúng tôi xin giới thiệu về trang chủ :  https://showroomphongtam.com/ uy tín tại việt nam  

Tàu

Những vòi nước cao hơn này có nghĩa là bổ sung cho một bồn rửa bằng tàu, nằm cao hơn so với các loại bồn rửa khác. Vòi chậu rửa chén thường đi kèm với một tay cầm đa năng.
 

Treo tường

Các tùy chọn vòi phòng tắm treo tường có sẵn cho các bồn rửa đặt trên bàn và bồn rửa mặt đặt tự do yêu cầu vòi dài để mở rộng phạm vi tiếp cận. Chúng sẽ không hoạt động với các lưu vực có lỗ khoan. Vòi nước gắn trên tường yêu cầu phải có van và ống thoát nước gắn trên tường riêng biệt để lắp đặt. Đảm bảo vòi đủ dài để có đủ độ thông thoáng của lưu vực. Kiểm tra xem bồn rửa có đủ sâu để ngăn nước bắn lên sàn hoặc mặt bàn của bạn hay không.

Các bước để chọn vòi rửa lavabo trong phòng tắm  

Các nhà thiết kế phòng tắm và các chuyên gia cải thiện nhà ở kỳ vọng quy mô thị trường bồn rửa trong phòng tắm sẽ tăng thêm 1,84 tỷ USD trong 5 năm tới. Đó là tốc độ CAGR là 4%, theo  nghiên cứu được thực hiện bởi Technavio . 

Điều này là do mọi người đang dành nhiều thời gian hơn ở nhà và muốn tận hưởng không gian sang trọng để thư giãn. Bạn có phải là người đã thực hiện một dự án cải tạo phòng tắm để nâng cao không gian này? Hoặc có lẽ đã đến lúc nâng cấp. 

Dù lý do của bạn để mua một vòi mới là gì, đây là một số bước trong việc chọn vòi chậu rửa trong phòng tắm. 

Bước 1: Chọn Mô hình Tiết kiệm Nước

Vòi tiết kiệm nước có thể giúp bạn tiết kiệm đến 20% lượng nước  sử dụng. Điều đó tương đương với khoản tiết kiệm trung bình khoảng $ 380 một năm cho hóa đơn tiền nước của bạn khi bạn trang bị thêm các thiết bị có nhãn WaterSense.  

Có những lợi thế khác khi mua  vòi phòng tắm tiết kiệm nước . Các vòi này là:

  • Thân thiện với môi trường
  • Tiết kiệm chi phí và bền vững
  • Có khả năng tăng giá trị tài sản 

Bước 2: Kiểm tra sự sắp xếp lỗ 

Nếu bạn không sửa sang lại hoàn toàn phòng tắm của mình, bạn phải kiểm tra cấu hình của các lỗ vòi rửa lavabo . Bạn sẽ cần biết cái nào sẽ phù hợp khi trang bị thêm vòi vào bàn trang điểm hiện tại của mình. 

Bạn sẽ cần tính đến số lượng lỗ và khoảng trống giữa chúng. Các nhà sản xuất khoan các lỗ chìm cách nhau từ sáu đến mười hai inch. 

Nếu bồn rửa hoặc bàn trang điểm hiện tại của bạn chỉ có một lỗ, bạn cần đảm bảo mua loại không có tay cầm riêng biệt. Hoặc là, hoặc bạn sẽ phải khoan thêm lỗ hoặc thay thế bồn rửa hoặc bàn trang điểm.  

Bước 3: Tài khoản cho Tùy chọn Kiểu   

Có nhiều kiểu vòi để lựa chọn khi mua vòi mới. Bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn phù hợp với giao diện của phần còn lại của đồ đạc trong phòng.

Bạn có thể chọn kiểu dáng truyền thống, thiết kế hiện đại hoặc một thứ gì đó cổ điển hơn, chẳng hạn như vòi cổ điển hoặc cổ . Bạn cũng sẽ muốn cân nhắc xem mình muốn có một hay nhiều bồn rửa trong phòng tắm của mình và tìm kiểu vòi phù hợp.

Hãy cẩn thận để không chọn một phong cách sẽ lỗi thời trước khi bạn sẵn sàng cải tạo lại phòng tắm của mình. Chọn một phong cách sẽ vượt qua thử thách của thời gian và một phong cách bạn có thể yêu thích trong nhiều năm.

Bước 4: Tìm kiếm một loại bền  

Độ bền là điều cần thiết, đặc biệt nếu phòng tắm của bạn có nhiều phương tiện qua lại. Nếu bạn có con hoặc người phối ngẫu hoặc bạn cùng phòng bất cẩn, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn chọn những tài liệu có thể chịu đựng được sự lạm dụng của chúng. 

Bạn muốn một vòi dùng được lâu nhất có thể. Là một trong những đồ vật được sử dụng nhiều nhất trong phòng tắm của bạn, hãy chi thêm một chút cho mẫu chất lượng cao hơn.

Cấu tạo van vòi rửa lavabo

Mỗi loại vòi chậu rửa trong phòng tắm đều có một van bên trong để kiểm soát dòng chảy của nước qua vòi. Chất lượng van và việc nó có vòng đệm hay không sẽ quyết định độ tin cậy và độ bền của vòi. Các lựa chọn tốt nhất là vòi nước bằng đồng thau rắn, kim loại làm từ đồng thau hoặc làm việc chống ăn mòn.
 

Vòi có máy giặt

Vòi van nén: Chúng là một loại vòi phổ biến hoạt động nhờ một thân có thể tăng lên và hạ xuống để mở và đóng đường dẫn nước.

Những điều cần cân nhắc khác về vòi rửa lavabo phòng tắm

Với nhiều thiết kế như vậy, hãy khám phá các tùy chọn và tính năng bổ sung này sẽ giúp bạn tìm được vòi tốt nhất cho nhu cầu của mình.

Các nút điều khiển trang trí

Những thứ này có thể tạo thêm phong cách cho không gian của bạn.
 

Dòng cung cấp tích hợp

Với các đường dây tích hợp, bạn sẽ không cần phải mua các đường dây cung cấp riêng lẻ.
 

Đèn LED

Ánh sáng được phát ra từ vòi và được kích hoạt khi bật nước. Ngoài ra còn có các tùy chọn sẽ thay đổi nước thành các màu khác nhau, tạo cho vòi của bạn một vẻ ngoài độc đáo.

Tổng kết

chúng tôi chuyên về bí quyết thiết kế phòng tắm, những bí quyết mà các chuyên gia sử dụng để thiết kế và cải tạo phòng tắm để bạn có thể mang sự sang trọng vào không gian của mình một cách dễ dàng. Trong khi trọng tâm của chúng tôi là bồn cầu treo tường, hệ thống vệ sinh giấu kín và thiết bị truyền động không chạm, công ty chị em của chúng tôi, có một dòng vòi phòng tắm dài để bạn lựa chọn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *