Cách sử dụng súng bắn đinh đúng chuẩn mà an toàn

Súng bắn đinh là 1 phát kiến quan trọng trong sản xuất và đời sống. Nhờ có súng bắn đinh hơi, con người không còn tốn nhiều thời gian và công sức để gõ từng cây đinh như xưa mà có thể bắn ra hàng loạt đinh trong thời gian chớp mắt, tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả công việc lên gấp bội lần.

Súng bắn đinh dùng hơi cung cấp khả năng hoạt động mạnh mẽ, tối ưu nhất trong việc bắn-rút đinh một cách nhanh chóng và hiệu quả. Súng rút đinh được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích khi bạn mang theo để hỗ trợ cho công việc. Tuy nhiên khi làm việc với súng bắn đinh dùng hơi người dùng cần tuân thủ những quy tắc an toàn sau:

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng máy bắn đinh khí nén

– Súng bắn đinh dùng hơi thường sử dụng loại đinh thẳng để bắn vào bề mặt vật liệu. Vì vậy khi sử dụng người dùng nên lắp băng đinh đúng chiều theo mũi đinh bắn ra (góc nghiêng 30 độ) để đảm bảo an toàn khi sử dụng, nhằm tránh việc đinh bắn vào chân hoặc vào người.

Hãy liên hệ đến công ty tovitvector.com để nhận tư vấn về các sản phẩm tuốc nơ vít điện tốt và phù hợp

– Đặt mũi súng vào bề mặt bạn định cần bắn đinh: cầm chắc súng bắn đinh bằng hai tay: một bàn tay đặt ở cò súng, một bàn tay đặt trên thân máy.

– Khi súng bắn đinh hoạt động bạn cần nắm thật chắc súng bởi khi bắn súng sẽ gây ra một lực bật ngược trở lại nếu bạn cầm không chắc chắn cho thể bị bật vào người.

– Đẩy mũi súng bắn đinh áp sát bề mặt cần bắn đinh, tì một lực vào máy: Không nên đặt ngực hoặc bụng vào đuôi máy để gây áp lực. Điều này có thể khiến bạn chấn thương nghiêm trọng. Bóp cò dứt khoát để mũi bắn đảm bảo an toàn.

Dùng súng hơi bắn đinh có tốt không?

Để biết được dùng súng bắn đinh hơi có tốt không thì chúng ta cần hiểu rõ được sản phẩm này có ưu điểm gì nổi bật, đem lại những lợi ích gì khi sử dụng trong thi công công trình. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của súng bắn đinh hơi:

Lưu ý khi dùng súng máy hơi bắn đinh

Súng bắn đinh hơi là một công cụ giúp việc thi công, lắp đặt diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ hơn. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng loại máy này, bạn cũng cần lưu ý những điều sau để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như chất lượng cho công trình:

Một số sản phẩm tham khảo

Nếu bạn đang muốn mua một chiếc máy hơi bắn đinh để phục vụ công việc của mình mà chưa biết nên chọn sản phẩm nào thì hãy tham khảo những gợi ý dưới đây của chúng tôi, biết đâu bạn sẽ tìm được chiếc máy phù hợp với nhu cầu của mình đấy.

Máy bắn đinh dùng hơi Makita AF353

Makita AF353 là một chiếc súng bắn đinh hơi có khả năng hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc bắn đinh vào tường để treo các vật dụng, thiết bị cần thiết lên tường như tranh, ảnh, đồng hồ… hay để ghép nối các vật dụng lại với nhau.

Makita AF353 được làm từ chất liệu thép cao cấp, có khả năng chống gỉ sét, chịu được nhiệt tốt. Vỏ ngoài làm từ chất liệu cứng cáp, cho độ bền cùng khả năng chống chịu va đập tốt. Đặc biệt, phần tay cầm thiết kế với một lớp cao su êm ái tạo cảm giác thoải mái, có độ ma sát cao chống trơn trượt.

Cách sử dụng súng bắn đinh an toàn:

– Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng sản phẩm: Mỗi một thương hiệu súng bắn đinh sẽ có những cách sử dụng sản phẩm khác nhau. Bạn cần nghiên cứu kỹ cách sử dụng sản phẩm để không gây mất an toàn khi thực hiện công việc.

– Đặt sản phẩm lên kinh hoặc mặt phẳng an toàn trước khi cắm với nguồn điện: Sử dụng súng bắn đinh bạn cần đặc biệt cẩn trọng vì sự an toàn của bản thân và người khác. Bởi máy có thể gây sát thương cao cho người sử dụng. Khi súng bắn đinh hoạt động bạn cần nắm thật chắc súng bởi khi bắn súng sẽ gây ra một lực bật ngược trở lại nếu bạn cần không chắc chắn cho thể bị bật và người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *