ĐIỀU GÌ LÀM NÊN SỰ KHÁC BIỆT CỦA MỘT dụng cụ khí nén

Nếu bạn tham gia vào một ngành như hàng không vũ trụ, liên quan đến việc sử dụng các công cụ trong thời gian dài, thì bạn sẽ biết việc sử dụng một công cụ lặp đi lặp lại trong suốt cả ngày sẽ gây ra cả đau, tê và mệt mỏi như thế nào. Đó là lý do tại sao việc sử dụng các công cụ khí nén có lợi cho loại công việc này. Khi bạn làm việc với các công cụ có mô-men xoắn cao, làm việc lâu dài thì thật khó để vượt qua các dụng cụ khí nén . 

chúng tôi cố gắng tạo ra các dụng cụ khí nén cung cấp các lợi ích của các dụng cụ khí nén với ưu điểm giảm rung động. Vậy điều gì làm cho khí nén tốt hơn? Chúng ta hãy xem xét.

ĐIỀU GÌ LÀM NÊN SỰ KHÁC BIỆT CỦA MỘT dụng cụ khí nén

Các dụng cụ khí nén khác nhau vì một lý do rất đơn giản, chúng hoạt động với việc sử dụng khí nén. Không giống như các thiết bị điện, chúng được kết nối với một máy nén khí và sử dụng một luồng không khí có áp suất để cho phép bạn thực hiện các nhiệm vụ mà các công cụ này có thể thực hiện. Chỉ cần một dụng cụ khí nén được gắn vào khí nén, nó sẽ tiếp tục thực hiện. 

Trong hơn 30 năm, húng tôi đã tập trung vào công thái học của người vận hành. Loạt riveter của chúng tôi cải thiện an toàn nơi làm việc bằng cách giảm rung chấn có hại của riveter mà không làm giảm năng lượng hoặc hiệu suất. Các công cụ của húng tôi được sản xuất tại Hoa Kỳ từ những vật liệu chất lượng cao nhất hiện có, đồng thời kết hợp lợi ích của khí nén với sự an toàn và thoải mái trong tâm trí.

dụng cụ khí nén: LỢI ÍCH

Các dụng cụ khí nén tự hào có một số lợi ích và khi bạn kết hợp những lợi ích đó với những lợi thế về công thái học là trọng tâm của chúng tôi, bạn sẽ có được những công cụ tốt nhất hiện có trong ngành hàng không vũ trụ. Các lợi ích khí nén bao gồm:

  • Chi phí: Các dụng cụ khí nén thường có giá cả phải chăng hơn so với các dụng cụ điện của chúng. 
  • An toàn: Vì những loại dụng cụ này không phụ thuộc vào nguồn điện nên không sợ tia lửa điện hoặc điện giật. 
  • Trọng lượng: Không có động cơ điện cồng kềnh và bộ pin nặng, khí nén là lựa chọn nhẹ hơn. Đây cũng là một lợi ích an toàn / công thái học. 

CHÚNG TÔI XIN GIỚI THIỆU TRANG CHỦ :TÔ VÍT VECTOR CHẤT LƯỢNG NHẤT VIỆT NAM

ƯU ĐIỂM CỦA DỤNG CỤ KHÍ NÉN?

Trên thị trường có các nguồn điện serval để chạy các công cụ tại nơi làm việc. Máy móc được phân loại theo các nguồn điện đó và có thể xác định ba loại: dụng cụ thủy lực, khí nén và điện.

Với tư cách là nhà sản xuất dụng cụ cầm tay Mabi, chúng tôi sẽ chỉ so sánh trong bài viết này các nguồn năng lượng chính từ thiết bị này: điện và khí nén. Đối với các ứng dụng tương tự như máy thoát y Scrap’air công thái học, rất ít máy thủy lực được sử dụng.

Trong những thập kỷ qua, thị trường công cụ đã phát triển mang lại một phạm vi rất lớn nhờ vào sự phát triển của các giao dịch kinh tế quốc tế. Ưu đãi rất lớn và chạm đến nhiều đối tượng người dùng khác nhau, đó là lý do tại sao hiện nay có nhiều phạm vi đa dạng để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng như giá cả, chất lượng, v.v. Ngoài sự phát triển của thị trường, các mạng lưới phân phối đã cấu trúc tổ chức của họ theo thị trường với số lượng lớn bán lẻ, cửa hàng giảm giá mạnh, các mạng cụ thể dành riêng cho các chuyên gia, internet,…

Tổng kết

Bạn bị thuyết phục bởi các dụng cụ khí nén , hãy chia sẻ với chúng tôi kinh nghiệm của bạn.

Bạn muốn khám phá những dụng cụ khí nén tiện dụng sau khi đọc bài viết này, hãy liên hệ với chúng tôi !!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *