Hướng dẫn chọn dụng cụ thể thao sân vườn chất lượng theo mục dịch tập luyện

Cửa hàng dụng cụ thể thao gần đây phát triển mạnh mẽ và hoạt động sôi nổi. Đây vừa là cơ hội vừa là thách thức đối với những thương hiệu kinh doanh thiết bị thể thao. Vậy địa chỉ nào đem lại lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng?

Xà đơn- xà kép: Phát triển thân trên

Chắc hẳn ai cũng biết rằng với bài tập xà đơn hay xà kép thì nó có tác dụng với phần thân trên của cơ thể rất nhiều như ngực, tay và vai…

– Nếu muốn tập trung vào tay: Đặt phân thân trên vuông góc với mặt đất khi thực hiện động tác. Chú ý luôn để khuỷu tay của bạn ép sát cơ thể nhé.

– Nếu tập trung vào ngực: Vươn phần ngực ra phía trước để nó trở nên rắn chắc hơn

– Tập trung vào bụng và cơ liên sườn: Luôn giữ cơ thể nằm ở trạng thái cân bằng, tránh để lưng bị còng hay tay lệch vị trí.

Xà đơn- xà kép: Tăng thể lực của cơ thể

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các bài tập với xà đơn và xà kép theo từng cấp đô dễ đến khó. Nếu bạn là người mới thì nên luyện tập việc hít xà sao cho vượt qua xà nhé. Còn nếu là người đã tập lâu và mong muốn tăng level thì có thể thêm một vài vật nặng hoặc một chiếc balo treo ở trên để tạo ra lực lớn nhé.

Xà đơn- xà kép: Tác động lên cơ bắp nhiều hơn

Chống đẩy cũng là một phương pháp tốt để tác động cơ bắp và giúp nó săn chắc. Tuy nhiên nếu bạn tập hít xà thì chắc chắn là sẽ tác động gấp nhiều lần so với chống đẩy đó nhé.

Thực tế hiện nay đã cho thấy, để mua được sản phẩm phù hợp với sức khỏe của chúng ta bạn cần xác định rõ ràng nhu cầu của bản thân trước khi quyết định mua máy. Bởi mỗi dòng máy tập sẽ mang tới cho bạn những hiệu quả khác nhau. Khi đã xác định được nhu cầu của mình rồi chắc chắn việc tập luyện sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Ví dụ như nếu bạn muốn giảm mỡ bụng thì có thể chọn các thiết bị nhằm tác động trực tiếp đến phần bụng như máy gập bụng hoặc con lăn tập bụng… Còn nếu bạn muốn cải thiện sức khỏe về cả vóc dáng lẫn sức khỏe thì có thể chọn sử dụng xe đạp tập thể dục, máy chạy bộ điện tại nhà… chắc chắn những sản phẩm này thích hợp với các gia đình có nhiều đối tượng cùng tập luyện…

Việc tập luyện đều đặn và khoa học có vai trò cải thiện sức khỏe, giúp bạn lấy lại vóc dáng săn chắc và một tinh thần tốt, ổn định nhất… Đừng chần chừ việc chọn cho bản thân của mình để có thiết bị thích hợp nhất.

Bạn có thể tới Đại Việt Sport để chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất. Tại đây chúng tôi có rất nhiều dụng cụ và thiết bị đa dạng về chủng loại lẫn giá cả, bạn sẽ được tư vấn chọn sản phẩm được coi là thích hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *