Hướng dẫn chọn tô vít điện vector công suất phù hợp

Tô vít điện vector là một công cụ cần thiết. Vì vậy, điều quan trọng là phải chọn đúng tuốc nơ vít có thể giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng. Bạn có thể tìm thấy nhiều nhãn hiệu và loại tua vít khác nhau trên thị trường; nhưng điều quyết định loại tuốc nơ vít nào phù hợp với bạn nhất là công việc của bạn và loại công việc bạn định làm. Mỗi tuốc nơ vít được sản xuất với những phẩm chất nhất định giúp công việc trong từng lĩnh vực công việc trở nên dễ dàng hơn.

Khi mua một tô vít điện vector , hãy dành thời gian và kiểm tra các khía cạnh nhất định như mô-men xoắn, tốc độ, công suất, các bit của tô vít điện vector , v.v. Tìm kiếm một trong những đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn và phù hợp với công việc của bạn. Để được trợ giúp của bạn, chúng tôi sẽ cung cấp một mô tả ngắn gọn về những khía cạnh này có thể giúp bạn đưa ra quyết định của mình.

MÔ-MEN XOẮN:

So với công suất thô, điều khiển mô-men xoắn quan trọng hơn đối với các ứng dụng tuốc nơ vít. Các nhà sản xuất thường sử dụng một tuốc nơ vít có mô men xoắn cao để làm cho công việc của họ trở nên hiệu quả và dễ dàng hơn. 

Mô-men xoắn được biểu thị bằng Newton-mét (Nm) theo hệ mét hoặc feet-pound (ft-lb) theo hệ Anh. Tua vít này đạt 20 Nm cho các mô hình mạnh mẽ hơn.

TỐC ĐỘ, VẬN TỐC:

Tốc độ là một lĩnh vực khác của những công cụ này cho phép bạn làm việc hiệu quả hơn. Các nhà sản xuất thường chọn tô vít điện vector có số vòng quay trên phút (RPM) cao hơn. RPM của tuốc nơ vít của bạn càng cao, thì tuốc nơ vít có thể lái nhanh hơn.

CHÚNG TÔI XIN GIỚI THIỆU TRANG CHỦ :TÔ VÍT VECTOR CHẤT LƯỢNG NHẤT VIỆT NAM

QUYỀN LỰC:

Công suất được mô tả bằng điện áp cho các tua vít này. Những công cụ này có thể tạo ra nhiều mô-men xoắn hơn với điện áp cao hơn. Nhiều tua vít đa năng có dải 5 volt và lý tưởng cho các tác vụ nhẹ và trung bình. 

Để so sánh điện có dây, hãy nhìn vào công suất của chúng. Tuốc nơ vít có dây công suất watt cao có động cơ điện mạnh hơn và nhiều mô-men xoắn hơn.

chọn theo hiệu suất

Các bước vận hành của mọi người là bật nguồn của tô vít điện vector trước, sau đó thường xuyên vận hành công tắc để công cụ khởi động thường xuyên. Trong quá trình này, mọi người nên quan sát chức năng bật-tắt của công tắc máy vặn vít có tốt không, đồng thời quan sát chức năng của các bộ phận khác nhau có còn nguyên vẹn hay không. Bởi vì sự ổn định của công tắc và tính toàn vẹn của các bộ phận là cơ sở cho việc sử dụng bình thường của các công cụ, việc lựa chọn các công cụ theo hiệu suất tốt của chúng là bước quan trọng nhất khi người ta lựa chọn công cụ. Mọi người cần chú ý điều này.

Tổng kết

Đây là một số yếu tố quan trọng mà người mua nên quan tâm khi mua tô vít điện vector . Nếu bạn đang có ý định mua một tô vít điện vector , hãy truy cập tovitvector.com . Đây là một nền tảng trực tuyến cung cấp các sản phẩm công nghiệp tốt nhất từ ​​các thương hiệu tốt nhất với giá cả phải chăng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *