Làm thế nào để tìm một dịch vụ cây xanh tốt

Chúng tôi xin giới thiệu về dịch vụ cây xanh tốt nhất .

Tường cây xanh, tường sống là gì?

Tường cây xanh, tường sống là những bức tường được tạo ra từ hai tấm giữ đất hoặc phân hữu cơ. Cây được trồng vào tường và điều này tạo ra một bức tường được trồng thẳng đứng.

“Bức tường” có thể được sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời theo nhiều cách khác nhau. Một bức tường sống không chiếm nhiều không gian. Trong khi đó, khi được đặt theo chiều ngang, một tấm tường sống bao phủ một khu vực rộng lớn, khi lắp đặt nó thì vốn dĩ cũng rất dễ dàng.

Điều này làm cho một bức tường sống lý tưởng với nhiều tình huống và là tuyệt vời cho việc làm vườn thẳng đứng trên những bức tường khô cứng. Tường sống có thể được trồng với nhiều loại cây, bao gồm cả cây ăn quả và rau củ.

Đây có thể là một lựa chọn tốt cho những người quan tâm đến việc trồng rau của họ, hoặc những người không có nhiều không gian sẵn.

Cách làm tường cây xanh tại nhà

Một bức tường cây xanh không khó để các bạn có thể sáng tạo ra ở nhà. Hiện nay nhiều công ty bán tất cả các vật tư cần thiết cũng như cung cấp các giải pháp làm thế nào để tạo ra một bức tường cây xanh.

Ngoài ra các bạn cũng có thể xây dựng một bức tường cây xanh thật bằng cách sử dụng các tấm tự chế. Chúng có thể được tạo ra từ nhiều loại vật liệu khác nhau.

Các tấm cần phải được xây dựng theo cách cho phép đất hoặc vật liệu trồng giữ nguyên vị trí, nhưng cũng cung cấp không gian cho cây được trồng.

Các tấm cũng cần phải đủ sâu để rễ cây có thể phát triển tự nhiên. Cây có rễ nông sẽ phát triển tốt trong các tấm tường sống bình thường mặc dù cây có rễ sâu có thể cần được chăm sóc đặc biệt hoặc các tấm sâu hơn.

Chăm sóc một bức tường sống

Những bức tường cây xanh thường trông thật nổi bật khi chúng được nhìn thấy trong trung tâm vườn hoặc phòng trưng bày.

Có rất nhiều cách chăm sóc, tuy nhiên cần phải được giữ cho bức tường trong tình trạng tốt. Đảm bảo rằng cây thường xuyên được tưới nước và cho chất dinh dưỡng là hai trong số những điều quan trọng chính sẽ giữ cho bức tường sống trong tình trạng tốt.

Website : https://ankhanggroup.net/

Đảm bảo rằng bức tường sống được quy hoạch và trồng tốt sẽ giúp đảm bảo cây phát triển tốt hơn và không tốn nhiều thời gian bảo trì.

Bón phân cho cây ăn trái

Tốt nhất bạn nên bón phân cho cây ăn quả vào mùa xuân trước khi quả của chúng bắt đầu phát triển và sau khi thu hoạch (vào mùa thu đối với nhiều loại cây). Cây ăn quả được cung cấp đầy đủ dinh dưỡng không chỉ ra quả nhiều hơn mà chúng còn tạo ra quả to và ngon hơn. Nếu bạn đang trồng cây ăn quả theo phương pháp hữu cơ, bạn có thể sử dụng phân hữu cơ để thúc đẩy sự phát triển của chúng. Phân hữu cơ bao gồm phân trộn, phụ phẩm từ biển, khoáng chất và nhiều thứ khác.

Cách bón phân cho cây xanh

Khi bạn mua loại phân bón lý tưởng của mình, bạn sẽ nhận thấy liều lượng khuyến nghị cho kích thước cây trồng trên bao bì. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một nửa liều lượng đó để bắt đầu, điều này sẽ giúp bạn tránh bị cháy gốc. Và kỹ thuật bón phân cho cây đơn giản với 3 bước:

  1. Bắt đầu bằng cách rắc phân xung quanh gốc cây. Thêm phân bón vào khu vực xung quanh cây của bạn nơi các nhánh của bạn vươn dài. Các nhánh thường phản chiếu rễ, vì vậy nhánh lan trên cây của bạn sẽ cho bạn biết rõ rễ cây nằm ở đâu bên dưới.
  2. Sau khi bạn đã bón phân, hãy tưới nước chậm và sâu cho cây bằng cách cầm vòi và đếm đến 20 hoặc cho đến khi khu vực xung quanh ẩm ướt.
  3. Các viên phân bón nên được đặt ở khoảng cách bằng nhau xung quanh cây (nơi các cành lan rộng), và đặt dưới đất khoảng 10-15cm. Khi nước chạm vào các viên nén, chúng sẽ nở ra và chất dinh dưỡng sẽ được chuyển đến rễ.

Tổng kết

Nếu bạn không chắc chắn về loại phân bón nào tốt nhất cho cây trong nhà của mình, hãy liên hệ với Công ty chăm sóc tiểu cảnh sân vườn Cây Xanh qua  để chúng tôi giúp bạn có thêm những lời khuyên về các loại phân bón cụ thể, với một chút thử nghiệm và sai sót, bạn sẽ hoàn thành tốt hành trình chăm sóc “những người bạn xanh” để tối đa hóa tốc độ phát triển của khu vườn. Hoặc nếu bạn không có đủ thời gian chăm bón cho khu vườn của mình, dịch vụ chăm sóc cây cảnh sân vườn sẽ thay bạn làm điều đó và đảm bảo rằng mọi cây cối mà bạn có trong vườn nhà đều sẽ ngập tràn hương hoa, cây xanh trái ngọt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *