Một số thông tin tổng quan về cầu thang leo Giàn Giáo

 Cầu thang leo Giàn Giáo là vật dụng phổ biến trong xây dựng mà công trình nào có lắp đặt giàn giáo cũng sẽ sử dụng sản phẩm này đi kèm. Mặt dù phổ biến và thông dụng như thế, những ắt hẳn trong chúng ta không phải ai cũng hiểu về nó. Cùng tìm hiểu sâu hơn về loại cầu thang này trong bài viết dưới đây nhé!

Một số thông tin tổng quan về cầu thang leo Giàn Giáo

thang leo Giàn Giáo còn được biết đến với nhiều tên gọi như: Cầu thang giàn giáo hay thang leo giàn giáo. Sản phẩm này được lắp đặt cùng bộ khung giàn giáo, tạo ra môi trường làm việc trên cao. Giúp người lao động di chuyển dễ dàng từ vị trí này lên vị trí khác.

     Trong quá trình thi công, thợ xây luôn phải cơ động làm việc. Do đó, hệ thống giàn giáo nói chung và thang leo nói riêng phải được sản xuất dựa trên nguyên tắc an toàn nhất.

+ Về cấu tạo: Mỗi bộ giàn giáo chỉ sử dụng một thang. Mỗi thang leo giàn giáo đều có móc khóa ở 2 đầu, 7 bậc thang liên kết với khung vịn bằng thép tạo thành hệ thống vững chắc.

+ Về kích thước: Thang leo giàn giáo có chiều dài và chiều rộng được thiết kế vừa đủ cho người dùng thao tác thỏa mái. Khoảng cách giữa các bậc đồng đều, tạo nên những nhịp vừa phải giúp thang leo cứng cáp.

+ Trọng lượng thang leo giàn giáo: Khoảng 17kg – 18kg. Từ trọng lượng này ta có thể tính được độ dày của vật liệu.

Chúng tôi xin thiệu về dịch vụ : cho thuê giàn giáo tại Quảng Ngãi chuyên nghiệp nhất 

Kích thước cơ bản của thang leo Giàn Giáo

     Không phải ai cũng có cho mình kiến thức xây dựng chính xác để đi đến lựa chọn đúng đắn. Chính vì thế, kích thước thang leo giàn giáo là bao nhiêu đối với nhiều khách hàng là câu hỏi lớn. Vậy, thực tế thiết bị này gồm mấy loại?

     Cầu thang hiện nay có 2 kích thước cơ bản là: 1m7 và 1m53 với 7 bậc thang. Tuy nhiên, Khách hàng vẫn có thể đặt làm kích thước theo yêu cầu để phù hợp nhất với công trình thi công.

Kích thước và trọng lượng của cầu thang leo Giàn Giáo

Kích thước của thang giàn giáo được sản xuất theo tiêu chuẩn phổ biến trong ngành xây dựng đó là chiều dài: 2350mm, chiều rộng: 480mm, số bậc: 7, số bậc thang được chia đều trong khoản cách 2.350 mét của thang giàn giáo tạo nên các nhịp vừa phải giúp thang giàn giáo chắc chắn và có độ an toàn cao.

Kích thước và trọng lượng thang leo Giàn Giáo

Trọng lượng cầu thang giàn giáo là bao nhiêuThang giàn giáo có trọng lượng tổng là 17kg đây là trọng lượng hoàn thiện của thang, trọng lượng này được áp dụng cho thang sơn dầu hoặc cầu thang giàn giáo mạ kẽm hiện nay, từ trọng lượng này chúng ta có thể tính được độ dày của ống sắt hộp.

Lợi ích của việc sử dụng thang leo giàn giáo?

Thang leo giàn giáo đã và đang đóng góp nhiều công dụng cho xây dựng, có sử dụng giàn giáo cụ thể như:

  • Là một bộ phận đi kèm với khung giàn giáo
  • Giúp việc di chuyển lên cao, xuống thấp giữa các tầng
  • Đảm bảo an toàn lao động cho các công nhân, thợ xây dựng,…

Tổng kết

Để tìm kiếm cho mình một đơn vị sản xuất và cung cấp thang leo giàn giáo chuyên nghiệp để hoàn thiện công trình không phải là điều dễ dàng. Với nhiều năm kinh nghiệm và vị thế trên thị trường hiện nay, giangiaoquangngai.vn luôn tự tin khẳng định trở thành địa chỉ cung ứng nhiều nguồn vật tư xây dựng cho công trình đáng tin cậy nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *