Những sửa chữa nhà bạn cần ghi nhớ

Dịch vụ sửa chữa nhà đang là một trong những ngành nghề hot nhất hiện nay. Bởi nhà là nơi an yên nhất để chúng ta trở về sau những bộn bề cuộc sống. Khi ngôi nhà bị hư hỏng, xuống cấp là điều mà không ai mong muốn. Vậy trong tình huống đó phải làm thế nào?

Tất nhiên là phải sửa chữa rồi đúng không? Những lỗi nhỏ đơn giản thì bạn có thể khắc phục được tuy nhiên với những lỗi hay hư hỏng nặng thì việc tự sửa chữa là không thể. Đó là lúc các bạn cần đến dịch vụ sửa chữa nhà. Cùng theo dõi bài viết của chúng tôi để có lựa chọn tốt nhất.

Sửa chữa nhà là gì?

Sửa chữa nhà là công việc cải tạo, nâng cấp… cho ngôi nhà của bạn. Sửa chữa nhỏ bao gồm: lăn sơn, thay tủ bếp, dán giấy tường, thay tôn… Còn đối với những công việc sửa chữa lớn như: Nâng tầng, thay đổi công năng sử dụng, thay đổi mặt tiền, chống thấm…

Hãy liên hệ đơn vị xây dựng zhome-group.vn để nhận tư vấn chi tiết về các vấn đề xây dựng

Nguyên nhân nhà bị hư hỏng xuống cấp.

Ngôi nhà luôn bảo bọc, che trở chúng ta lúc nắng khi mưa. Vì phải hứng chịu tất cả sự khắc nghiệt của thời tiết nên công trình nhà ở bị xuống cấp là khó tránh khỏi. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến ngôi nhà bị hư hỏng xuống cấp. Dưới đây chúng tôi sẽ điểm qua một số nguyên nhân cơ bản.

Ưu điểm của sửa nhà trọn gói

 • Tối ưu về chi phí sửa chữa cho chủ nhà, dự tính đúng được những khoản chi phí hoàn thiện sao cho hợp lý và không bị phát sinh.
 • Đảm bảo tính minh bạch trong thi công và giám sát công trình, những điều khoản trong hợp đồng thiết kế và thi công rõ ràng, mạch lạc.
 • Đảm bảo được yêu cầu về kỹ thuật, thẩm mỹ của công trình.
 • Tuân thủ đúng với bản vẽ thiết kế, hồ sơ thiết kế thi công công trình cũng sẽ được đảm bảo.
 • Tiết kiệm thời gian của khách hàng, mà vẫn bám sát được tiến độ công trình.

Những lợi ích mà khách hàng nhận được từ zhome-group.vn

 • Tư vấn phương án sữa chữa phù hợp: Khi quý khách hàng có nhu cầu, đội ngũ nhân viên sẽ khảo sát thực tế. Sau đó đưa ra phương án phù hợp nhất với tài chính nhưng đảm bảo tính thẩm mỹ.
 • Hỗ trợ tư vấn tận tình: Những khách hàng có thắc mắc về dịch vụ  đều được giải đáp tận tình khi liên hệ với chúng tôi. Đặc biệt, quá trình tư vấn ban đầu sẽ hoàn toàn không tốn phí.
 • Cam kết hoàn tiền nếu có lỗi phát sinh từ phía công ty hoặc chất lượng công trình khi bàn giao không đảm bảo.
 • Cung cấp báo giá xây dựng cải tạo sửa nhà trọn gói tại Bình Dương chi tiết từng hạng mục
 • Đảm bảo nguồn nguyên vật liệu và kỹ thuật thi công để hoàn thành công trình chất lượng.
 • Hoàn thành sửa nhà đúng thời hạn đã đưa ra đảm bảo không làm ảnh hưởng đến kế hoạch của gia chủ.

Tổng kết

Phía trên là những lưu ý khi sửa chữa nhà mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Mong là sẽ giúp bạn khái quát được những vấn đề về sửa nhà; và có những sự chuẩn bị trước để có thể triển khai công việc 1 cách thuận tiện nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *