Những thông tin về dòng tô vít điện kilews được ưa chuộng

Tô Vít Điện Kilews hay còn gọi là Máy Văn Vít Kilews là sản phẩm của tâp đoàn kilews có trụ sở tại Đài Loan,Tô Vít Điện Kilews xuất hiện trên thị trường từ những năm 2003, sau hơn 10 năm phát triển ,những dòng Tô Vít Điện Kilews đã chứng minh được vơi khách hàng người sử dụng thấy được chất lượng tuyệt vời của chúng, với sự đầu tư mạnh về nhân lực cũng như công nghệ thì những sản phẩm Tô Vít Điện Kilews ra đời, đa dạng về mẫu mã kiểu dáng cũng như tính năng của sản phẩm. để phù hợp và đáp ứng được tất cả những yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng, cũng như người sử dụng.sau đây chúng ta cùng tìm hiểu những đặc điểm, và phân loại của dòng sản phẩm máy vặn vít Kilews .

Hãy liên hệ đến công ty tovitvector.com để nhận tư vấn về các sản phẩm tuốc nơ vít điện tốt và phù hợp

Đặc Điểm Chung Của Dòng Tô Vít Điện Kilews

  • Về thiết kế:

Những dòng Tô Vít Điện Kilews thường có thiết kế nhỏ gọn,phù hợp với thể hình của người Á Đông, tùy từng Model của Máy vặn vít Kilews mà trên tay cầm có gắn đệm cao su chống sốc,chống trượt, giúp cho người vận hành sử dụng Tô Vít Điện Kilews cầm nắm và sử dụng trong thời gian dài mà cảm thấy thoải mái không bị nhức mỏi tay.

  • Về Tính năng sử dụng:

Các sản phẩm Tô Vít Điện Kilews có dải lực xiết rất rộng từ 0,5kgf.cm-50 kgf.cm chia đều cho từng model nên đáp ứng được hầu hết các công việc lắp ráp hiện nay như lắp ráp tivi,tủ lạnh,máy in… trên Máy Văn Vít Kilews có các nấc chỉnh lực xiết từ nhỏ cho đến lớn,nên rất thuận tiện cho người sử dụng, ngoài ra sai số cho phép chỉ có 3% nên Tô Vít Điện Kilews hay được dùng trong công đoạn lắp ráp chính xác như điện thoại,bo mạch, máy tính….

Phân Loại Các Dòng Tô Vít Điện Kilews

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng tô vít điện kilews để thuận tiện cho việc chon lựa và phân biệt của khách hàng chúng tôi phân biệt Tô Vít Điện Kilews thành các loại sau:

  • Tô Vít Điện Kilews AC: loại tô vít điện kilews này dùng nguồn điện xoay chiều AC 220V cắm trực tiếp vào lưới điện.rất thuận tiện cho việc sử dụng.
  • Tô Vít Điện Kilews DC: loại tô vít điện kilews này sử dụng nguồn điện DC 1 chiều có điện thế từ 15-35V thông qua 1 bộ đổi nguồn biến điện  xoay chiềuAC thành dòng điện 1 chiều DC.
  • Tô Vít Điện Kilews toàn tự động: loại tô vít điện Kilews tự động này khi người sử dụng cài đặt lực cho tô vít điện thì trong quá trình vặn vít đến lực được cài đặt thì toàn bộ tô vít điện sẽ dừng lại không cho phép vặn nữa.

Phân Loại Các Dòng Tô Vít Điện Kilews Đang Có Trên Thị Trường

Để đáp ứng những nhu cầu của khách hàng, Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng  Tô vít điện Kilews. Nên khi có nhu cầu sử dụng khách hàng sẽ băn khoăn không biết có bao nhiêu loại và dòng sản phẩm để lựa chon phù hợp cho công việc của mình, sau đây chúng tôi xin tóm lược và phân loại các dòng sản phẩm Máy vặn vít Kilews đang có trên thị trường Hiện nay.

  • Dòng tô vít điện không chổi than:

Dòng máy vặn vít này hiện nay là dòng cao cấp nhất của các sản phẩm mà hãng Kilews sản xuất trên thị trường, thông thường các loại Máy vặn vít Kilews này đều là những dòng máy vặn vít tự động sử dung động cơ không dùng chổi than. Loại động cơ này là xu thế cho các dòng tô vít điện trong tương lai, vì không dùng chổi than nên khi hoạt động sẽ không tạo ra tia lửa điện và bụi than. Động cơ sẽ hoạt động được lâu mà không bị nóng máy và quá nhiệt. giúp tăng tuổi thọ và tính ổn định của dòng máy vặn vít Kilews lên gấp nhiều lần, Tô vít điện Kilews loại này thường được sử dụng để lắp ráp các sản phẩm cao cấp và trong môi trường phòng sạch.

  • Dòng tô vít điện Kilews có chổi than:

Dòng tô vít điện này đang đa số được sử dụng trên các dòng máy vặn vít Kilews hiện nay, các dòng máy này sử dụng động cơ vẫn dùng chổi than. Loại động cơ này có ưu điểm là dễ chế tạo và giá thành cũng rẻ hơn so với loại động cơ không chổi than, loại máy vặn vít kilews này khi sử dụng sẽ tao ra các tia lửa nhỏ do chổi than cọ vào cổ góp dẫn đến động cơ nhanh bị nóng và sẽ tạo ra các muội than, trong quá trình sử dụng người vận hành sẽ phải định kỳ bảo dưỡng và thay thế chổi than để máy hoạt động được ổn định hơn.

Tổng kết

Trên đây là một số gợi ý về Hướng dẫn chọn mua tô vít Kilews đúng mục đích của chúng tôi. Mong rằng sẽ giúp ích cho khách hàng trong việc lựa chọn được thiết bị bắn vít phù hợp nhất và tránh được các trường hợp không mong muốn xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *