Quy trình cơ bản của xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói là một trong những dịch vụ được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay khi gia chủ chuẩn bị xây nhà và cũng là dịch vụ được đánh giá tiện lợi, giúp chủ nhà đạt được nhiều mục đích như thiết kế ưng ý, chi phí trong tầm tay. Vậy tại sao xây nhà trọn gói lại được ưa chuộng đến thế?

Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói là dịch vụ sẽ trả lời giúp chủ nhà tất cả các câu hỏi được đặt ra trước khi bắt tay xây nhà, đó là: thiết kế nhà như nào cho tiện lợi, đẹp mắt; tổng chi phí là bao nhiêu cho phù hợp với ngân sách gia đình; chất lượng công trình, tiến độ xây dựng có đảm bảo không; thủ tục xin phép xây dựng như thế nào; quá trình xây nhà sẽ giám sát ra sao.

Liên hệ trang chủ công ty xây dựng zhome-group.vn uy tín cho bạn

Thực chất, xây nhà trọn gói là dịch vụ nhà thầu xây dựng sẽ lo từ A – Z từ khi ký hợp đồng cho đến khi hoàn thành ngôi nhà và chủ nhà chỉ việc nhận chìa khoá rồi dọn đến ở.

Tại sao mọi người nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói?

Dịch vụ xây nhà trọn gói của chúng tôi đã có thương hiệu trên thị trường xây dựng. Bên cạnh đó công ty có đội ngũ chuyên gia tư vấn, kỹ sư. Kiến trúc sư công trình có năng lực đã hoàn thiện rất nhiều công trình từ nhỏ đến lớn được các chủ đầu tư đánh giá rất cao về chất lượng công trình.

Công ty chúng tôi cam kết luôn đảm bảo tiến độ thi công giao nhà đúng thời hạn và sẽ quản lý, triển khai. Mọi việc từ giám sát chất lượng thi công đến bàn giao. Có bảo hành lâu dài sau khi hoàn thiện công trình.

Vì sao lại chọn dịch vụ xây nhà trọn gói:

– Quá trình xây nhà diễn ra trong thời gian dài từ lúc ép cọc, làm móng ban đầu đến lúc hoàn thiện, đưa công trình vào sử dụng. Vì vậy nếu xây nhà theo hình thức nhân công hoặc phần thô như trên thì chủ nhà phải theo sát toàn bộ quá trình xây nhà để cung cấp các vật liệu, thiết bị đến công trình để phục vụ quá trình thi công. Việc này sẽ khiến quý khách rất là vất vả: tốn nhiều thời gian và công sức mà hiệu quả cuối cùng chắc chắn lại không như mong muốn, ảnh hưởng đến công việc, sức khỏe và cuộc sống của chủ nhà.

Xây nhà trọn gói có những ưu điểm gì?

Đối với dịch vụ xây phần thô thì chủ nhà phải tự hoàn thiện căn nhà của mình, tự lựa chọn và mua các vật tư hoàn thiện. Như vậy, chủ nhà phải lo nhiều thứ từ khảo sát giá cả, so sánh chủng loại, kiểm tra chất lượng… và dễ bị phát sinh chi phí ngoài dự kiến. Vấn đề này không phải là hiếm gặp vì nhiều chủ nhà lựa chọn dịch vụ xây phần thô và nhân công hoàn thiện đến khi tự mua vật tư để hoàn thiện căn nhà, do không nắm được giá cả và có biến động giá cả thị trường dẫn đến mua vật tư với giá cao, làm tăng ngân sách xây nhà.

Khi xây nhà trọn gói, các vấn đề này sẽ được đem ra thảo luận, tư vấn ngay từ trước khi ký hợp đồng, từ các chủng loại vật tư phần thô, phần hoàn thiện, cho đến chi phí vật tư, trang thiết bị đều được minh bạch, rõ ràng. Nếu bạn nghĩ tự mua sẽ tiết kiệm chi phí thì không hẳn là đúng bởi nhà thầu xây dựng mua với số lượng lớn, có kí kết với nhà cung cấp nên sẽ có giá ưu đãi hơn mua lẻ. Và khi giá cả minh bạch, rõ ràng thì ngân sách xây nhà của bạn hầu như không có phát sinh và nếu có thì ở mức độ rất ít, có thể chấp nhận được.

Ngoài việc công khai niêm yết các chủng loại, giá cả vật tư, xây nhà trọn gói là dịch vụ cũng đem đến cho chủ nhà những tiện lợi, không phải giám sát trực tiếp việc xây nhà nên không mất quá nhiều thời gian cho căn nhà mà vẫn có căn nhà đẹp và vẫn dành thời gian được cho gia đình, công việc.

Tất nhiên, tất cả những ưu điểm trên sẽ có ích nếu bạn lựa chọn đúng công ty xây dựng có tâm, đảm bảo thực hiện đúng hợp đồng đã ký. Vì thế, hãy sáng suốt lựa chọn, cần tư vấn khi có nhu cầu để có quyết định đúng đắn khi xây nhà trọn gói. Như thế, căn nhà của bạn sẽ luôn bền đẹp theo thời gian.

Tổng kết

Trên đây là quy trình xây nhà trọn gói chuyên nghiệp, hiệu quả và chất lượng cao nhất của zhome-group.vn mà chúng tôi đã giới thiệu tới bạn đọc và Quý khách hàng cùng tham khảo. Với nhiều năm kinh nghiệm triển khai thi công các công trình xây dựng dân dụng, zhome-group.vn tài ba có năng lực chuyên môn cao, tự tin đưa ra những giải pháp thi công tối ưu nhất đảm bảo rút ngắn thời gian thi công, giảm thiểu được những chi phí không cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *