Tại sao nên in tem dán trái cây

In tem dán trái cây là hình thức in ấn tem nhỏ và dán trực tiếp lên trái cây, hộp đựng trước khi tung ra thị trường. Mặc dù loại tem này khá mới nhưng lại nhanh chóng có được sự đánh giá cao từ phía doanh nghiệp lẫn người tiêu dùng. Để hiểu rõ hơn về ấn phẩm này, mời bạn cùng chúng tôi khám phá trong bài viết sau đây.

Ý nghĩa của tem dán trái cây

Để mọi người có thể biết được vì sao in tem dán trái cây xuất hiện sau nhưng lại nhanh chóng có được sự thu hút đặc biệt. Tất cả là vì những ý nghĩa mà loại tem này mang lại cực kỳ đặc biệt.

GIÚP KHÁCH HÀNG YÊN TÂM HƠN VỀ SẢN PHẨM

Tem dán trái cây sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn về chất lượng

Cũng như những sản phẩm khác, khi có tem mác sẽ giúp khách hàng yên tâm  hơn khi sử dụng. Mặc dù chỉ là 1 tờ tem nhỏ nhưng đó như là một lời khẳng định chất lượng từ phía doanh nghiệp.

CÔNG CỤ ĐỂ KHÁCH HÀNG CÓ THỂ PHÂN BIỆT ĐƯỢC LOẠI TRÁI CÂY

Bên cạnh đảm bảo chất lượng và tạo niềm tin cho khách hàng thì tem trái dán trái cây còn là cách để người dùng có thể phân biệt được loại trái cây theo những mã số, ký hiệu riêng, nhất là với loại nhập khẩu. Cụ thể như

Một số lưu ý khi in tem nhãn dán hoa quả, trái cây.

Tất cả trái cây trong các siêu thị, cửa hàng hoa quả đều được dán tem nhãn mác để người mua hiểu về nguồn gốc và chất lượng trái cây. Những nội dung cần khi in tem dán hoa quả gồm: mã số mã vạch, logo nơi xuất xứ, địa chỉ chỉ xuất xứ, các thông số của trái cây….

Để xem các sản phẩm tem nhãn sản phẩm đẹp hãy liên hệ đơn vị temnhanbaominh.com để nhận tư vấn.

Khi in tem dán hoa quả phải có mã số mã vạch thì cần phải thực hiện theo Quyết định số 15/2006/QĐ-BKHCN ngày 23 tháng 8 năm 2006 của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ về việc ban hành “Quy định về việc cấp, sử dụng và quản lý mã số mã vạch.

In tem nhãn trái dán trái cây giúp cơ quan chức năng thẩm định, kiểm tra chất lượng nguồn gốc của trái cây dễ dàng hơn; đồng thời giúp người tiêu dùng tin tưởng sử dụng lâu dài.

Những lợi ích của tem dán trái cây, hoa quả:

1. In tem trái cây – Yếu tố quan trọng giúp thúc đẩy marketing hiệu quả
Cũng giống như các tem nhãn khác, nhãn dán trái cây chính là một hình thức marketing thương hiệu hiệu quả. Đây là hình ảnh giúp khách hàng biết đến thương hiệu của các sản phẩm bạn đang kinh doanh. Từ điều đó giúp thúc đẩy doanh số bán hàng của nhiều loại trái cây tăng một cách mạnh mẽ.

Khi khách hàng đã mua sản phẩm rồi thì in tem trái cây giúp khách hàng ấn tượng, nhớ tới và mua lại nhiều lần tiếp theo. Ngoài ra khách hàng sẽ chính là những người bán hàng gián tiếp khi họ mua trái cây đó ngon và giới thiệu cho bạn bè.

2. In tem dán trái cây khẳng định chất lượng và nguồn gốc của trái cây đó
Các hoa quả chú trọng việc in tem nhãn decal phần lớn là loại nhập khẩu. Đây cũng sẽ là hình thức tránh hàng kém chất lượng trà trộn vào. Một tem nhãn nhỏ nói lên chất lượng của sản phẩm của doanh nghiệp.

Có thể nói quyết định mua trái cây hiện nay lựa chọn hàng có nhãn mác, xuất xứ lên đến 89%. Bởi vì hiện tại hoa quả hiện nay trên thị trường gặp khá nhiều có hoá chất độc hại. Người tiêu dùng ngày một hướng đến một sản phẩm chất lượng, an toàn thực phẩm. Vì vậy sản phẩm muốn phát triển mạnh mẽ thì phải cần đến tem nhãn.

Tổng kết

Việc sử dụng tem dán trái cây mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và góp phần tăng doanh số. Vậy nên đừng bỏ lỡ cơ hội nâng tầm giá trị cho sản phẩm của mình bằng cách sử dụng dịch vụ in tem trái cây từ hôm nay. Nếu bạn cần tư vấn cụ thể hơn về ấn phẩm này, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *