thành lập doanh nghiệp Bình Dương trọn gói nhiều năm kinh nghiệm

chukysobinhduong.vn là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, kế toán thuế và thiết kế website.chukysobinhduong.vn với đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thành lập doanh nghiệp, cung cấp các dịch vụ thành lập doanh nghiệp Bình Dương , thành lập công ty, tư vấn lập dự án đầu tư, hoàn thành các thủ tục thành lập doanh nghiệp.

Quý khách hàng chỉ cần cung cấp các thông tin, giấy tờ cần thiết sau:

  • Cung cấp thông tin (tên công ty, địa chỉ công ty, người đại diện theo pháp luật của công ty);
  • Cung cấp bản Photocopy chứng minh nhân dân (hoặc Hộ chiếu) của những người góp vốn vào doanh nghiệp định thành lập có công chứng, chứng thực;
  • Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp các luật sư của chúng tôi sẽ  phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc;
  • Trong trường hợp khách hàng cần luật sư tham gia đàm phán, gặp mặt trao đổi với đối tác của khách hàng trong việc thành lập doanh nghiệp Bình Dương , chúng tôi sẽ sắp xếp, đảm bảo sự tham gia theo đúng yêu cầu;
  • Chúng tôi đại diện cho khách hàng dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.

Hãy liên hệ đơn vị chukysobinhduong.vn để nhận tư vấn chi tiết về các dịch vụ doanh nghiệp chi tiết

Tư vấn thành lập doanh nghiệp Bình Dương .

Để có thể tiến hành thành lập doanh nghiệp Bình Dươngji sẽ tư vấn cho quý khách hàng những nội dung sau đây.

Tư vấn về loại hình doanh nghiệp

Tư vấn về quyền thành lập, góp vốn, mua cổ phần và quản lý doanh nghiệp

Tư vấn các loại hợp đồng phát sinh trước khi  và sau khi thành lập công ty.

Tư vấn trình tự thành lập công ty

Tư vấn về hồ sơ thành lập công ty

Tư vấn về điều kiện thành lập công ty

Tư vấn về tên công ty và tra cứu tên công ty.

Thành lập công ty trọn gói gồm những gì?

Với dịch vụ thành lập công ty trọn gói, chukysobinhduong.vn sẽ tư vấn điều kiện thành lập doanh nghiệp, công ty theo quy định hiện hành để đảm bảo công ty sau khi thành lập là hợp pháp, kinh doanh đúng quy định.

Điều kiện thành lập công ty bao gồm:

  1. Không thuộc đối tượng cấm thành lập, quản lý doanh nghiệp Ví dụ: Công viên chức nhà nước.
  2. Tổ chức thành lập công ty đang hoạt động bình thường, cá nhân thành lập công ty trên 18 tuổi có giấy tờ cá nhân như CMTND/ CCCD, hộ chiếu còn hiệu lực.
  3. Các điều kiện kinh doanh khác như: Địa chỉ trụ sở, điện thoại liên hệ,… nếu có vướng mắc, khó khăn đều được chúng tôi hỗ trợ chuẩn bị đầy đủ.
  4. Các vướng mắc như người đại diện pháp luật đang là chủ hộ kinh doanh nợ thuế, bị dừng mã số thuế cá nhân do doanh nghiệp cũ không hoạt động tại trụ sở chính được chúng tôi lên phương án khắc phục kịp thời.

Hiện nay, chủ doanh nghiệp không cần xuất trình có đủ các điều kiện về vốn pháp định, điều kiện về chứng chỉ hành nghề khi đăng ký ngành nghề kinh doanh có điều kiện nên quy trình thành lập doanh nghiệp cũng thông thoáng hơn rất nhiều.

Lý do cần phải sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Việc thành lập doanh nghiệp liên quan nhiều đến pháp lý nên là quá trình rất khó khăn. Người thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp không chỉ phải am hiểu về quy định pháp luật mà còn phải có kinh nghiệm. Bởi khi đó, bạn cần tự chuẩn bị mọi thứ, từ khâu chuẩn bị hồ sơ đến việc xác định cơ quan nhà nước liên quan để liên hệ làm việc.

Chưa kể đến, khi làm việc với Phòng đăng ký kinh doanh sẽ phải thực hiện theo đúng quy trình, đúng pháp luật. Chính vì vậy, việc tự đăng ký thành lập doanh nghiệp sẽ khiến bạn mất rất nhiều công sức, thời gian và cả chi phí. Trên thực tế, đã có rất nhiều chủ thể đã phải bỏ cuộc giữa chừng vì không thể giải quyết được rắc rối phát sinh.

Trước những khó khăn kể trên, dịch vụ thành lập doanh nghiệp Bình Dương đã được ra đời. Khi lựa chọn sử dụng gói dịch vụ thành lập công ty, mọi vấn đề về thủ tục pháp lý sẽ được giải quyết nhanh chóng, đơn giản. Ngoài ra, lựa chọn dịch vụ mở công ty sẽ giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí. Đồng thời rút ngắn thời gian xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký thành lập công ty. Từ đó nhanh chóng đưa công ty vào hoạt động theo đúng kế hoạch, nắm bắt được nhiều cơ hội tốt.

Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ của chukysobinhduong.vn về thủ tục thành lập doanh nghiệp Bình Dương . Hy vọng những thông tin trên có thề giúp bạn biết thêm các thông tin pháp lý luật liên quan khi doanh nghiệp có yêu cầu thực hiện.

Khi có thắc mắc gì về dịch vụ thành lập doanh nghiệp, thành lập công ty, cấp GCNĐT hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự giúp đỡ từ chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *