Thi công tấm ốp tường 3d tại Bình Dương uy tín

Công ty chúng tôi là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các loại tấm ốp tường và Thi công tấm ốp tường 3D tại Bình Dương. Với rất nhiều mẫu mã tấm ốp tường đa dạng, thường xuyên cập nhật theo xu hướng mới, có tính thẩm mỹ và hiện đại cao, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trong trang trí và hoàn thiện không gian nội thất.

Vì sao tấm ốp tường 3D được nhiều khách hàng tại Bình Dương lựa chọn?

Tấm ốp tường 3D Bình Dương hiện nay không chỉ là vật liệu được lựa chọn để hoàn thiện nội thất, mà nó đã trở thành một phụ kiện trang trí, mang đến sự nổi bật cho ngôi nhà , giúp không gian trở nên sang trọng và cá tính hơn.

Ưu điểm của tấm ốp tường 3d

– Nhờ vào những ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại, tấm ốp tường 3D, có độ bền chắc vượt trội và mẫu mã đa dạng, tuy nhiên giá thành lại rất tốt so với những loại vật liệu hoàn thiện tương đương trên thị trường.

– Tấm ốp tường 3D có rất nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng, phù hợp cho nhiều phong cách từ hiện đại tới cổ điển, hay sang trọng, ấn tượng.

– Đặc biệt do cấu tạo của tấm 3D thường khá nhẹ, nên việc thi công tấm ốp tường 3D đơn giản và nhanh hơn so với nhiều loại vật liệu khác, đồng thời không gây ảnh hưởng cho kết cấu chính của công trình.

– Đặc biệt đối với những công trình yêu cầu tiến độ gấp, thì việc thi công tấm ốp tường 3D luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn do tốc độ thi công hoàn thiện của tấm ốp 3D rất nhanh.

– Lựa chọn tấm ốp 3D cho nội thất, giúp khách hàng bảo vệ được không gian luôn sạch sẽ, nhờ mặt hoàn thiện của tấm 3D thường được phủ lớp bảo vệ chống bám bụi, và rất dễ lau sạch những vết bụi bẩn (nếu có)

– Tấm ốp tường 3D có nguồn gốc vật liệu tự nhiên, nên không gây hại đối với người sử dụng, sản phẩm cũng khá thân thiện với môi trường sống.

– Một ưu điểm đặc biệt của tấm ốp tường 3D luôn khiến nhiều khách hàng yêu thích, đó chính là khả năng chống thấm và chống ẩm cao, nhờ vào nguồn gốc nhựa của sản phẩm. Đây là loại vật liệu khách hàng được ưu tiên chọn lựa chọn cho những khu vực có độ ẩm và thấm cao.

– Khách hàng có thể thay mới tấm 3D sau một thời gian sử dụng, để luôn có không gian nội thất mới mẻ, phù hợp với xu hướng.

Chúng tôi xin giới thiệu về trang chủ : https://tamoptuongbinhduong.com/ hiện đại nhất việt nam

Thi công tấm ốp tường có khó không?

Đối với một số tấm ốp từ có kích thước nhỏ và vừa, mặt lưng tấm ốp có keo sẵn, thì bạn có thể tự thi công. Tuy nhiên cần lưu ý, việc thi công trên một diện tích dài hoặc cao, thì cần có những thiết bị chuyên dụng để canh thẳng hàng.

Và đối với các tấm không phủ keo, thì bạn cần có hệ khung vách chuyên dụng, các thiết bị gia cố khung và keo chuyên dụng để dán cố định tấm ốp tường 3D.

Cũng có thể nói cách thi công tấm ốp tường 3D không khó về mặt kỹ thuật, nhưng lại yêu cầu độ tỉ mỉ rất cao, vì những tấm 3D thường phải được cân chỉnh thẳng hàng, và ghép vào đúng vị trí các mối nối của tấm, thì vách thi công mới có thể hoàn chỉnh và đẹp sắc nét được.

Đặc biệt là các không gian có diện tích lớn hoặc cao, thì cần những thiết bị hỗ trợ như: giàn giáo và thiết bị laser để canh thẳng hàng tuyệt đối.

Hướng dẫn các bước cơ bản khi thi công tấm ốp tường 3d tại Bình Dương

– Chuẩn bị đầy đủ các thiết bị để thi công tại công trình, đồng thời cho tập kết đủ số tấm ốp tường 3D cho diện tích cần thi công.

– Vệ sinh bề mặt tường, vách cần ốp tấm 3D .

– Xác định loại tấm 3D là dạng trực tiếp trên tường hay cần hệ khung hỗ trợ.

– Thi công giàn khung ốp nền (nếu có) trước khi dán tấm 3D lên.

– Dùng thước chuyên dụng và đánh dấu lại các điểm móc để gắn tấm ốp tường 3D

– Cắt hoặc vát góc tấm 3D, định vị lên vị trí cần dán, trước khi dán tấm với keo.

– Vệ sinh keo thừa hoặc vết bụi dơ trên mặt tấm 3D.

– Phủ sơn hoàn thiện (nếu có theo thiết kế)

Với những bước cơ bản trên là bạn có thể tự thi công tấm ốp tường 3D cho không gian nội thất của bạn

Cam kết chất lượng tấm ốp tường tại Bình Dương

Công ty tại Bình Dương là đơn vị cung cấp vật liệu hoàn thiện nội thất đa dạng nhất trong khu vực. Vì là nhà cung cấp, nên chúng tôi hiểu rất rõ chất liệu của sản phẩm sẽ có những ưu và khuyết điểm nào, để tư vấn cho khách hàng lựa chọn mậ mã tấm 3d phù hợp, mang tới thẩm mỹ cao nhất, đồng thời có giá thành tốt nhất.

Với đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm và hiểu rõ những vấn đề có thể phát sinh từ vật liệu tấm ốp tường 3D, chúng tôi cam kết luôn thi công sản phẩm đúng chất lượng, có tiến độ nhanh và hoàn thiện sắc sảo cho công trình, đồng thời khi mang tới cho khách hàng đơn giá cung cấp sản phẩm và thi công tốt nhất tại Bình Dương.

Tổng kết 

Đảm bảo với khách hàng về tiến độ công việc như cam kết. Luôn cố gắng hoàn thiện sớm nhất để bàn giao sớm cho khách hàng sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *