Top 6 dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng

cây xanh có khả năng làm tăng giá trị tài sản, cải thiện chất lượng không khí, giảm chi phí năng lượng gia đình, cải thiện chất lượng nước và hơn thế nữa. Khi cây cối hiện diện trong cảnh quan hàng ngày của chúng ta, thật dễ dàng để quên rằng chúng có ý nghĩa quan trọng như thế nào đối với cuộc sống của chúng ta. Cây đúng giống được trồng và chăm sóc chuyên nghiệp mang lại lợi ích to lớn và có giá trị đáng kể về kinh tế, môi trường và xã hội.

Hãy trở thành người tiêu dùng chăm sóc cây thông minh. Và hãy nhớ rằng, nếu không được chăm sóc thường xuyên, cây cối có thể nhanh chóng thay đổi từ một nguồn tài nguyên quý giá thành một gánh nặng tốn kém.

Người trồng cây là gì?

Cần biết rằng thông tin xác thực của một người tự gọi mình là người trồng trọt có thể rất khác nhau. Đừng chỉ thuê một người có cưa xích gõ cửa nhà bạn!

Người trồng cây là dịch vụ cây xanh chuyên nghiệp và các loại cây thân gỗ khác bằng cách cắt tỉa, bón phân, theo dõi côn trùng và bệnh tật, tư vấn các vấn đề liên quan đến cây và thỉnh thoảng trồng, ghép và loại bỏ cây.

Hãy cẩn thận với những “cá nhân” bay qua đêm, những người tự gọi mình là những kẻ trồng trọt. Peter Gerstenberger, giám đốc an toàn và giáo dục cho TCIA. “Các công ty tai tiếng nổi tiếng với việc xé toạc các rãnh nước, phá hàng rào và tắm cho chim, và thậm chí làm đổ cây trên các ngôi nhà. Sau đó, họ thường gấp lại và bỏ đi, không bao giờ bị nhìn thấy nữa.”

Thông tin về trang chủ : chăm sóc cây xanh bình dương hiện đại nhất việt nam

Làm cách nào để tìm dịch vụ cây xanh để trồng cây / chăm sóc cây?

Khi bạn thuê một công ty chăm sóc cây uy tín bạn được đảm bảo rằng công ty bạn đang thuê có quyền truy cập vào thông tin mới nhất về thực hành chăm sóc cây và họ được bảo hiểm và / hoặc liên kết để bảo vệ bạn và tài sản có giá trị của bạn. Xác minh các liên kết chuyên môn bổ sung mà công ty có thể có, chẳng hạn như tư cách thành viên của Hiệp hội Trồng trọt Quốc tế (ISA).

Bạn cũng có thể tìm kiếm lời giới thiệu từ hàng xóm, bạn bè hoặc cộng sự kinh doanh, những người bạn biết đã từng làm công việc chăm sóc cây chuyên nghiệp trong quá khứ và kiểm tra Better Business Bureau để tìm thông tin về các công ty trong khu vực của bạn. Khi xem xét các công ty, hãy tìm kiếm thông tin về công ty: số năm kinh doanh, chi nhánh chuyên nghiệp, giấy phép, chứng nhận, v.v. Đồng thời, hãy kiểm tra với Tòa thị chính của bạn và xem liệu thành phố của bạn có yêu cầu cấp phép cho người trồng rừng hay không; nhiều cộng đồng làm.

dịch vụ cây xanh Có Đủ Tiêu Chuẩn Không?

Đừng ngại hỏi về những chủ đề sau đây trước khi bạn quyết định thuê dịch vụ trồng cây cuối cùng. Bất kỳ người trồng cây cảnh đủ điều kiện có thể dễ dàng trả lời câu hỏi của bạn một cách tự tin. Ngành dịch vụ cây xanh đang phát triển theo hướng tốt và khoa học và an toàn thúc đẩy các phương pháp tốt nhất cho con người và cây cối. Chương trình ISA Certified Arborist chỉ bắt đầu vào năm 1992, do đó, một số dịch vụ cây xanh vẫn hoạt động cho đến ngày nay không đạt tốc độ.

• Bạn có phải là Nhà điều hành được Chứng nhận ISA ® không? (bạn có thể kiểm tra trước trên trang web ISA)

• Bạn có bao nhiêu năm kinh nghiệm cá nhân?

• Trong trường hợp của một công ty lớn, chính xác ai sẽ là người làm việc trong các cây của tôi? Họ có bao nhiêu kinh nghiệm? Hầu hết các công ty đều có những người trồng trọt với nhiều kinh nghiệm.

Tổng kết

Chúng Tôi Hoan Nghênh Cơ Hội Để Giáo Dục Thêm Cho Các Chủ Nhà Của Chúng Tôi Về Việc Chăm Sóc Cây Của Họ Cho Dù Họ Có Thể Tự Làm Gì Đó (Chẳng Hạn Như Bón Phân) Hay Yêu Cầu Chúng Tôi Quay Lại Vào Lúc Khác. Hãy Tận Dụng Tối Đa Việc Có Các Chuyên Gia Về Cây Cối Tại Cơ Sở Của Bạn Để Tìm Hiểu Bất Kỳ Điều Gì Khác Có Thể Cải Thiện Sức Khỏe Của Cây Và Sự Thích Thú Của Bạn Đối Với Cây Cối Của Bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *