Top 7 Dịch vụ chăm sóc cây xanh, cảnh quan chuyên nghiệp nhất

Đôi khi chăm sóc cây xanh của bạn có thể trở thành những nhân vật râm mát như nhau, được thực hiện – và có lẽ cuối cùng bị tàn phá – bởi bệnh tật hoặc thiệt hại hoặc cả hai. Bạn không cần phải là một chuyên gia để phát hiện ra nhiều vấn đề tiềm ẩn của cây. Kiểm tra cây của bạn vài lần một năm để biết những điều sau:

Phản hồi khách hàng

Bảng Xếp hạng của chúng tôi báo cáo các đánh giá mà chúng tôi thu thập được từ các chủ nhà trong bảy khu vực dịch vụ tàu điện ngầm chính của chúng tôi. Chúng tôi chủ yếu khảo sát những người đăng ký Checkbook và Báo cáo Người tiêu dùng , nhưng cũng có những người tiêu dùng được lựa chọn ngẫu nhiên khác mà chúng tôi mời tham gia. Bảng Xếp hạng của chúng tôi báo cáo kết quả cho các công ty nhận được 10 xếp hạng trở lên trong các cuộc khảo sát của chúng tôi.

Mặc dù một số công ty trong khu vực đánh giá khá cao về chất lượng công việc của họ, nhưng không phải tất cả tin tức đều tốt. Ngoài những phàn nàn về dịch vụ chăm sóc khách hàng tệ hại của các công ty đánh giá kém, khách hàng thường phàn nàn về việc bị tính quá nhiều, kết quả kém và bị hư hỏng tài sản do công nhân bất cẩn, chưa qua đào tạo.

Thông tin về trang chủ : chăm sóc cây xanh bình dương hiện đại nhất việt nam

Chính sách thanh toán

Kiểm tra với các công ty chăm sóc cây xanh để xem liệu họ có chấp nhận thanh toán sau khi công việc kết thúc hay không. Điều này cung cấp cho bạn đòn bẩy để đảm bảo công việc được thực hiện đúng cách và đúng thời hạn. Hầu hết các công ty sẽ cho phép bạn giữ lại toàn bộ số tiền cho đến khi hoàn thành, nhưng một số ít yêu cầu khách hàng thanh toán sớm hơn ít nhất một nửa. Nếu có thể, hãy thực hiện tất cả các khoản thanh toán bằng thẻ tín dụng, điều này cho phép bạn tranh chấp khoản thanh toán nếu mọi thứ không diễn ra như kế hoạch .

Bảo hiểm

Kiểm tra xem có bảo hiểm trách nhiệm của công ty chăm sóc cây xanh và bảo hiểm bồi thường cho người lao động hay không. Yêu cầu xem giấy chứng nhận bảo hiểm và gọi điện để xác minh phạm vi bảo hiểm. Nếu một công ty không được bảo hiểm một cách hợp lý, công ty đó có thể không thể bồi thường cho bạn những thiệt hại mà nó gây ra cho bạn hoặc tài sản của bạn, và không thể chi trả cho thương tật cho chính công nhân của mình hoặc những người khác, hoặc thiệt hại cho tài sản của hàng xóm của bạn . Nếu công ty chăm sóc cây xanh không trả tiền, bạn có thể phải chịu trách nhiệm – ngay cả khi bị thương cho chính công nhân của công ty.

Tổng kết

Đây là một mối quan tâm nghiêm trọng bởi vì thiết bị công suất lớn, cành và thân cây nặng, độ cao cao và gần đường dây điện khiến việc trồng cây trở nên nguy hiểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *