Tư vấn cách lựa chọn đơn vị thi công xây dựng uy tín

Một trong những vấn đề quan trọng được đặt lên hang đầu khi quyết định thi công xây dựng công trình mới đó là lựa chọn đơn vị thi công uy tín. Việc lựa chọn đơn vị thi công có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, tính thẩm mỹ của công trình cũng như mức chi phí xây dựng. Vậy làm thế nào để chọn được đơn vị thi công xây dựng uy tín, chuyên nghiệp với mức giá ưu đãi nhất, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của xaydungquangphuc.com nhé!

Lựa chọn đơn vị thi công xây dựng có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh là văn bản có giá  trị pháp lý trong việc xác định đơn vị thi công này có thực sự tồn tại và hoạt động trong đúng lĩnh vực chuyên môn hay không. Một số thông tin mà chủ nhà cần xác nhận trong giấy đăng ký kinh doanh bao gồm:

Thời gian đăng ký kinh doanh: Thời gian càng lâu thì khả năng uy tín và kinh nghiệm cũng càng cao.

Tại sao nên chọn đơn vị thi công xây dựng uy tín?

Xây nhà là một trong những việc quan trọng của mỗi đời người. Việc lựa chọn một đơn vị thi công nhà ở uy tín. Hoặc tìm kiếm những căn hộ chung cư, căn hộ mặt đất từ các chủ thầu có tên tuổi là tiêu chí cực kỳ quan trọng. Vậy tại sao nên chọn đơn vị thi công xây dựng uy tín?

Liên hệ trang chủ dịch vụ xaydungquangphuc.com để nhận thông tin chi tiết

Khi lựa chọn một đơn vị nhà thầu uy tín, bạn không chỉ nhận được chất lượng dịch vụ tốt. Mà còn không phải lo đến những tổn thất, hỏng hóc sớm tiếp tục. Không những vậy, nhà thầu sẽ lắng nghe ý kiến của chủ đầu tư và tư vấn để giúp bạn có được một không gian hợp lý nhất.

Các tiêu chí khi lựa chọn nhà thầu thi công xây dựng

1. Trình độ chuyên môn kỹ thuật

Mỗi công trình, dự án khác nhau lại có quy mô khác nhau, kỹ thuật thi công và kinh nghiệm xây dựng khác nhau. Cho nên, tùy theo yêu cầu kiến trúc từng công trình. Nhà đầu tư, khách hàng cần suy xét, lựa chọn nhà thầu xây dựng phù hợp với quy mô của mình. Mang lại chất lượng thi công hiệu quả, đúng tiến độ và hiệu quả kinh tế mang lại cao, tiết kiệm chi phí.

Một nhà thầu thi công giỏi sẽ có một hồ sơ năng lực tốt với đầy đủ chuyên môn kỹ thuật và kinh nghiệm. Và thể hiện qua những công trình đã thực hiện, biện pháp đã thi công, nhân lực nhà thầu đã sử dụng và thời gian hoàn thiện công trình. Chính vì thế, chủ đầu tư sẽ có cái nhìn tổng quan về chất lượng các đơn vị thi công xây dựng. Và lựa chọn một nhà thầu phù hợp nhất cho công trình/dự án của mình.

2. Thời gian thi công xây dựng

Song song yếu tố về trình độ chuyên môn và kỹ thuật. Chủ đầu tư cần phải cân nhắc thêm cả tiến độ thực hiện thi công xây dựng phù hợp. Nó đảm bảo chất lượng công trình thi công và hiệu quả kinh tế mang lại khi công trình được đưa vào sử dụng.

Là một nhà thầu uy tín chất lượng chắc chắn sẽ cung cấp cho chủ đầu tư, quý khách những bản kế hoạch thi công rõ ràng với đầy đủ các nội dung cần thiết. Biện pháp thi công, thời gian thi công xây dựng hoàn thiện và bàn giao công trình, quy định thời gian chậm trễ bao nhiêu là tối đa.

Đây là tiêu chí khắt khe nhất để đánh giá chất lượng nhà thầu. Phan Kiến Phát sẽ theo dõi sát sao, giám sát và đốc thúc tiến độ thi công đảm bảo đơn vị thi công bàn giao công trình đúng tiến độ, thời hạn.

3. Giá thành thi công xây dựng

Đâu phải nhà thầu nào cũng đưa cho bạn một bản dự toán thi công. Để từ đó bạn có thể lên kế hoạch tiết kiệm hơn. Thì đó sẽ là một nhà thầu thi công chất lượng hơn. Với lợi ích kinh tế, không ít nhà thầu bòn rút chất lượng công trình trong tính toán chi phí nguyên vật liệu. Chi phí thi công nhân lực cũng như cung cấp những vật liệu giá rẻ nhưng tính chi phí cao.

Một khách hàng, chủ đầu tư thông minh sẽ là chủ đầu tư có cái nhìn đi sâu vào chi tiết dự toán. Thi công dựa theo biện pháp được cung cấp trước đó. Dự toán thi công chính xác hợp lý sẽ đảm bảo chất lượng công trình đồng thời đảm bảo hiệu quả kinh tế đầu tư.

Tổng kết

Nếu bạn đang tìm nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp và uy tín . Thì chúng tôi tin chắc mình hoàn toàn có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận những ưu đãi hay báo giá dịch vụ thi công xây dựng trọn gói theo địa chỉ trên website chúng tôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *