VĂN PHÒNG TRỌN GÓI LÀ GIẢI PHÁP HOÀN HẢO

Bạn đang có dự định sáng lập doanh nghiệp những gặp khó khăn trong việc phải đầu tư khoảng chi phí ban đầu quá cao cho việc tìm và thuê văn phòng, đặc biệt là ở các khu vực trung tâm Thành phố Quảng Ngãi?

Khi thiết lập cơ sở hạ tầng cho công ty không chỉ là tiền thuê văn phòng, mà còn phải tiêu tốn thêm một khoảng chi phí lớn khác cho các tiện ích như: bàn ghế, thiết bị, máy móc văn phòng, nhân viên tiếp tân, tạp vụ…

Hay là những doanh nghiệp đã đi vào hoạt động nhưng chi phí hàng tháng vẫn luôn mức cao và phải lo toan quá nhiều vấn đề khác nhau gây ảnh hướng đến hoạt động kinh doanh, giảm hiệu quả công việc, doanh thu công ty.

VĂN PHÒNG TRỌN GÓI LÀ GIẢI PHÁP HOÀN HẢO?

Văn phòng trọn gói (hay Serviced Office) là một loại hình dịch vụ cho thuê diện tích văn phòng làm việc hiện đại đi kèm nhiều dịch vụ khác đáp ứng cho nhu cầu hoạt động của một công ty.

Cũng giống như văn phòng chia sẻ hay chỗ ngồi cố định nhưng đặc biệt hơn là bạn sẽ sở hữu riêng cho mình một phòng làm việc riêng được trang bị đầy đủ các thiết bị tiêu chuẩn cần thiết, khu vực tiếp khách, phòng họp sang trọng phục vụ cho công việc. Cùng với đó là đội ngũ quản lý, nhân viên văn phòng chuyên nghiệp.

Với dịch vụ này, doanh nghiệp chỉ cần tập trung vào hoạt động kinh doanh chính của mình vì tất cả những gì bạn cần về hạ tầng và các tiện ích thì đã có đơn vị cung cấp dịch vụ chịu trách nhiệm.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG HIỆU QUẢ

Văn phòng trọn gói phù hợp với các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, các nhóm dự án hoạt động liên tục hay cá nhân đang chuẩn bị hoặc vừa thành lập doanh nghiệp, giúp có ngay một văn phòng thực tế để giao dịch mà vẫn tiết kiệm tối đa chi phí và nhân lực.

Chúng tôi xin giới thiệu về trang chủ : Dịch vụ cho thuê văn phòng uy tín nhất hiện nay trên toàn quốc 

Ngược lại, hình thức này sẽ không phù hợp với những doanh nghiệp trung và lớn do không đáp ứng đủ nhu cầu về không gian văn phòng cho nhiều người cùng làm việc, các thiết bị và tiện ích văn phòng dùng chung cũng sẽ phải làm việc quá công suất, chưa kể đến một số bộ phận như: ban giám đốc, bộ phận kế toán… cần có phòng làm việc riêng.

Do đó, tuỳ vào quy mô và cách thức hoạt động mà doanh nghiệp sẽ lựa chọn mô hình văn phòng phù hợp với nhu cầu của đơn vị mình.

LỢI ÍCH THIẾT THỰC TỪ VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

Khi thuê văn phòng trọn gói tại Quảng Ngãi của công ty  bạn sẽ được hưởng tất cả các tiện ích bao gồm:

  • Văn phòng được thiết kế hiện đại, trang bị đầy đủ bàn ghế, tủ hồ sơ theo nhu cầu của khách hàng.
  • Có ngay địa chỉ đẹp để đăng ký kinh doanh, giao dịch, nhận thư và bưu phẩm.
  • Đặt bảng tên công ty cố định tại toà nhà và hiển thị trên bảng điện tử ngay tại quầy lễ tân.
  • Lễ tân giỏi ngoại ngữ, tiếp đón khách chuyên nghiệp và luôn nhiệt tình hướng dẫn và giúp đỡ khách hàng của bạn.
  • Miễn phí sử dụng khu vực tiếp khách chung.
  • Sử dụng phòng họp tiêu chuẩn, hiện đại và sang trọng có đầy đủ trang thiết bị: máy chiếu, màn hình LCD, clipchart và giấy bút theo số giờ miễn phí quy định. Ngoài giờ sẽ được giảm 10% giá thuê phòng họp.
  • Internet wifi tốc độ cao không giới hạn số thiết bị kết nối.
  • Dịch vụ bảo vệ toà nhà và khu văn phòng 24/24.

Chính vì thế, bạn sẽ được toàn quyền sử dụng một văn phòng với đầy đủ tiện nghi ngay tại trung tâm Quảng Ngãi mà vẫn tiết kiệm được chi phí, giảm tải cơ cấu tổ chức công ty, tối ưu hoá hiệu quả hoạt động kinh doanh cốt lõi.

Tổng kết 

Hãy cùng đem lại lợi ích cho cộng đồng.. Hãy tham gia cùng chúng tôi để kiến tạo một thế giới tốt đẹp hơn qua những chương trình từ thiện, quỹ khuyến học và giúp đỡ trẻ em đường phố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *